Sunday, 22/05/2022 - 07:39|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS PHÚC TRÌU TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Thực hiện công văn số 382/KH-GDĐT ngày 7 tháng 4 năm 2022 của phòng giáo dục và đào tạo TP Thái Nguyên về kế hoạch tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam.

Nhằm khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong trường, thúc đẩy tình yêu sách đến giáo viên, học sinh, từ đó nâng cao nhận thức của học sinh trong trường về ý nghĩa và tầm quan trọng của đọc sách trong việc hình thành nhân cách con người.

Nhà trường  đã xây dựng kế hoạch, giao nhân viên phụ trách thư viện và bộ phận hành chính, chuyên môn hỗ trợ triển khai thực hiện công tác tuyên truyền, hưởng ứng việc đọc sách và giới thiệu sách tại thư viện nhà trường tới cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Trong số các hoạt động “cùng đọc sách, giới thiệu sách”. Thư viện chú trọng vào hoạt động trọng tâm là giới thiệu bộ sách “Những chuyện kể về Bác Hồ” của tác giả Trần Văn Thắng và cuốn sách "Khúc Tráng ca Thành cổ”

Năm 2022 : 11.148