Sunday, 22/05/2022 - 08:47|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THIẾU NHI LIÊN ĐỘI THCS PHÚC TRÌU VỚI PHONG TRÀO “KẾ HOẠCH NHỎ” NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “ Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”.Trong những năm qua, phong trào kế hoạch nhỏ luôn thu hút được sự quan tâm của các em thiếu nhi tại liên đội. Ngay từ đầu năm học liên đội lên kế hoạch báo cáo ban giám hiệu và đã phát động đến tất cả đội viên trong toàn Liên đội thông qua việc thu gom sách, vở, bìa, báo cũ….không sử dụng để ủng hộ ngôi nhà kế hoạch nhỏ và tổ chức Hội thu Kế hoạch nhỏ trong một ngày nhất định. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện theo chỉ đạo của Phòng giáo dục để đảm bảo an toàn cho các em đội viên Nhà trường đã cho các em đội viên  tạm dừng đến trường để học trực tuyến tại nhà, Hội thu phòn trào kế hoạch nhỏ đã lùi lại so với thời gian quy định. Ngay sau khi trở lại trường học Các chi đội đã tổ chức Hội thu và tổ chức phân loại giấy ngay tại chi đội mình trước khi nộp cho liên đội. Kết quả, liên đội đã thu gom được 587kg giấy vụn.

Năm 2022 : 11.148