Sunday, 22/05/2022 - 08:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCs Phúc Trìu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS PHÚC TRÌU HOÀN THÀNH MÔ HÌNH KHÔNG GIAN ĐỌC SÁCH TƯƠNG TÁC VÀ SINH HOẠT ĐỘI

Từ lâu thư viện đã được coi là “kho vàng” của nền văn hóa dân tộc, là một bộ phận không thể thiếu trong văn hóa học đường. Thư viện bổ sung và cập nhật những kiến thức mới, những phương pháp giảng dạy tiên tiến làm cho việc học tập, giảng dạy thêm sinh động và hấp dẫn. Hiểu được tầm quan trọng của sách, BGH trường THCS Phúc Trìu đã chỉ đạo có sự phối hợp giữa thư viện nhà trường và liên đội xây dựng một không gian đọc sách tương tác và sinh hoạt đội để phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của đội viên trong nhà trường.

Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt đội hoàn thành vào ngày 30 tháng 3 năm 2022 có hơn 1.000 đầu sách được bố trí đầy đủ chỗ ngồi cho đội viên đến đọc sách, giải trí. Đây là món quà ý nghĩa của liên đội THCS Phúc Trìu chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5/1941-15/5/2022  Không gian đọc sách giúp giáo viên và đội viên nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn phục vụ tốt hơn yêu cầu dạy và học trong giai đoạn mới. Đồng thời, giúp đội viên bồi dưỡng nhân cách, trí tuệ, trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

Với hy vọng “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui” Khi các em đội viên đi học trở lại trường sau thời gian nghỉ  phòng chống dịch khá dài, nhằm tạo một tâm thế, một làn gió mới đến các em qua mô hình “Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội”, Nhằm đẩy mạnh nâng cao văn hóa đọc cho các em học sinh tại trường, bồi dưỡng kiến thức và sinh hoạt các chuyên đề cho các em, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về chuyên mục “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” đến các em đội viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 1.687
Năm 2022 : 11.148