Tuesday, 18/05/2021 - 08:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCs Phúc Trìu

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

8h00’ ngày 20/11/2017, trường THCS Phúc Trìu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi.

8h00’ ngày 20/11/2017, trường THCS Phúc Trìu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam thầy giáo Trần Văn Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

       Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THCS Phúc Trìu niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2017

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsphuctriu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 26
Tháng 05 : 602
Năm 2021 : 6.060