Tuesday, 18/05/2021 - 07:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCs Phúc Trìu

Hội thi văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Ngày 17 tháng 11 năm 2017, Trường THCS Phúc Trìu kết hợp với Liên đội trường THCS Phúc Trìu tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng: kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 là một trong những hoạt động nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường. Nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi học tập giữa các lớp, giữa các học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Nhằm tạo ra không khí thi đua sôi nổi học tập giữa các lớp, giữa các học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

        - Đẩy mạnh  phong trào hoạt động thi đua của nhà trường, đoàn đội tạo bầu không khí sôi động trong toàn trường.

       - Đây là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng: kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015 là một trong những hoạt động nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho học sinh, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện của nhà trường.

      - Tăng cường giáo dục cho Đội viên về truyền thống “tôn sư trọng đạo ” nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam20/11 góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

- Tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2017 với một số quy định như sau:

+ Mỗi lớp bắt buộc phải tham gia 2 tiết mục  văn nghệ dự thi: 1 bài qui định và 1 tự chọn.
+ Khối 6,7,8,9: Ca ngợi các thầy các cô giáo  “Có tính tập thể””
Các lớp phải trình diễn đúng nội dung , Có sáng tạo trong biểu diễn
+ Những bài tự chọn phải thuộc thể loại ca ngợi Đảng, Bác Tổ quốc , những bài thuộc thể loại nhảy hiện đại là  sai quy định và bị loại ngay tại vòng loại. Đối với bài tự chọn, các lớp chọn những bài hát  được sự cho phép lưu hành  của bộ Văn hóa- Thể thao- Du lịch; những bài tự chọn sử dụng nhiều bài ghép lại phải có chủ đề chung của tiết mục để thuận tiện cho ban giám khảo cho công tác chấm.
+ Về trang phục: thực hiện trang phục tùy chọn phù hợp nội dung của cả 2 bài dự thi, trang phục thể hiện sự thanh lịch, hiện đại phù hợp với môi trường của nhà trường và thuần phong mỹ tục Việt Nam.
+ Về số lượng: mỗi tiết mục dự thi ở cả 2 bài đều phải có ít nhất 10 học sinh của lớp tham gia.
+ Về thời gian biểu diễn cho các tiết mục tự chọn: tối đa các lớp có 10 phút cho cả phần trình diễn và chuẩn bị của mình.
+ Toàn bộ nhạc của các tiết mục dự thi tự túc.
 

 Nhìn chung, các tiết mục tham dự thi năm nay có đầu tư trang phục đẹp mắt, chất lượng tiết mục rất hay.

  

 sau đây là một số hình ảnh của Hội thi văn nghệ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: admin
Nguồn: thcsphuctriu.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 26
Tháng 05 : 602
Năm 2021 : 6.060