Tuesday, 18/05/2021 - 09:32|

Sinh hoạt Chi bộ tháng 8

Chi bộ trường THCS Phúc Trìu sinh hoạt chi bộ tháng 8 để tuyên truyền việc học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời đánh giá, nhận xét công tác tháng 7 và triển khai công việc tháng 8.

SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 8 NĂM 2017

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM: 14h ngày 28/7/2017 tại Phòng Hội đồng nhà trường.

II.THÀNH PHẦN: 14 đảng viên (0 dự bị)

III. NỘI DUNG

1. Tuyên truyền việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

2. Nhận xét, đánh giá công tác tháng 7/2017

a. Tư tưởng chính trị

- Chi bộ  làm tốt công tác lãnh đạo toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị, nghị quyết của Chi bộ, của Đảng cấp trên và pháp luật nhà nước.

- Chỉ đạo tốt về công tác tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị. Đảng viên gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Thực hiện tốt quy định của ngành và của địa phương.

- Thực hiện nghiêm chỉnh việc nghỉ hè nơi cư trú.

b. Công tác chuyên môn

- Hoàn thiện việc xét thi đua ngành, xét đánh giá công chức viên chức

- Thực hiện việc trực hè đúng sự phân công.

c. Thực hiện công tác xây dựng Đảng.

- Đảng viên gương mẫu trong việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách HCM, thể hiện trong lời nói và việc làm.

- Tiến hành kết nạp Đảng đúng quy định

- Tham gia các cuộc họp do đảng ủy triệu tập đúng thời gian quy định

- Tham gia việc sinh hoạt chi bộ đảm bảo đầy đủ.

- Giới thiệu quần chúng ưu tú cho Đảng.

d. Công tác xây dựng Đoàn thể.

- Các tổ chức đoàn thể (công đoàn vẫn thường xuyên duy trì hoạt động)

e. Công tác khác:

* Tồn tại:

- Đánh giá cán bộ công chức viên chức chưa thật sự nghiêm túc.

- Chỉ tiêu thi đua năm học không đảm bảo.

3. Chương trình công tác tháng 8/2017.

a. Công tác tư tưởng chính trị:

- Chi ủy thực hiện nghiêm túc các chỉ thị nghị quyết của đảng ủy cũng như của Đảng cấp trên.

- Chi bộ tiếp tục lãnh đạo cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nghỉ hè gương mẫu thi hành và vận động gia đình cũng như quần chúng nơi cư trú chấp hành nghiêm túc chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước.

b. Công tác chuyên môn:

- Thực hiện đảm bảo thời gian tập trung 01/8/2017

- Chuẩn bị tốt về csvc, nhân sự, phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho năm học mới.

- Tiến hành tuyển sinh đầu cấp từ 15/7 đến ngày 30/7/2017. Chi bộ lãnh đạo nhà trường triển khai kịp thời công tác tuyển sinh. In ấn phát hành đầy đủ số lượng các biểu mẫu, hồ sơ nhập học cho HS.

- Họp phân công trách nhiệm cụ thể cho từng thành viên ban tuyển sinh để công tác tiếp dân thực hiện trôi chảy và hiệu quả.

- Tham gia hội nghị, tập huấn đảm bảo đúng thời gian, thành phần.

c. Công tác tổ chức,xây dựng, phát triển Đảng:

* Công tác tổ chức

- Chuẩn bị và tiến hành tốt Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017-2020 dự kiến tháng 9.

* Công tác phát triển Đảng

- Tập thể chi bộ tiếp tục bồi dưỡng giúp đỡ Đảng viên dự bị và đội ngũ cảm tình đối tượng.

* Công tác kiểm tra – Giám sát:

- Chi uỷ chi bộ kiểm tra giám sát việc chấp hành luật pháp cũng như các phong trào ở địa phương nơi cư trú của toàn thể Đảng viên.

d. Công tác lãnh đạo đoàn thể:

* Công đoàn:

- Thường xuyên quan tâm chăm lo đến các thành viên trong đơn vị

* Đoàn thanh niên :

- BCH Đoàn trường nghiêm túc triển khai thực hiện các công tác trong hè do đoàn cấp trên chỉ đạo.

e. Công tác khác:

- Hoàn thiện hồ sơ đất.

- Hoàn thiện sửa chữa cơ sở vật chất.

IV. KẾT LUẬN

-Toàn thể Đảng viên nhất trí sau khi nghiên cứu và thảo luận trong chi bộ thông qua nội dung dự thảo của chi ủy và một số vấn đề vừa được đảng viên bổ sung thêm trong hội nghị, trở thành nghị quyết của chi bộ trong tháng 7/2017 và chịu trách nhiệm cùng chi bộ lãnh đạo toàn trường thực hiện tốt mọi công tác đã đề ra.

-Lãnh đạo tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên phấn khởi đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt kế hoạch công tác tháng 8/2017.

Năm 2021 : 6.062