Sunday, 22/05/2022 - 08:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCs Phúc Trìu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lế kết nạp đảng viên mới của Chi bộ THCS Phúc Trìu

Chiều ngày 23/11/2017, Chi bộ Trương THCS Phúc Trìu thuộc Đảng bộ xã Phúc Trìu đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại nhà trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Chiều ngày 23/11/2017, Chi bộ Trương THCS Phúc Trìu thuộc Đảng bộ xã Phúc Trìu đã tiến hành tổ chức lế kết nạp đảng viên mới cho một quần chúng giáo viên ưu tú đang công tác tại nhà  trường. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Trương THCS Phúc Trìu và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí: Dương Thị Kết Giáo viên Trương THCS Phúc Trìu, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 23/11/2017 vừa qua. 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới Tại buổi Lễ, đồng chí  Trần văn Trung - Chi bộ Trương THCS Phúc Trìu đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Dương Thị Kết , đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng Dương Thị Kết  trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 18
Tháng 05 : 1.687
Năm 2022 : 11.148