Tuesday, 18/05/2021 - 07:31|

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ trường thcs phúc trìu nhiệm kỳ 2017 -2020

Thực hiện kế hoạch và Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phúc Trìu, Ngày 23 tháng 9 năm 2017 Chi bộ trường THCS Phúc Trìu đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ l nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trịnh văn xuyên – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Trìu, Về phía Chi bộ nhà trường, có đồng chí Trần Văn Trung - Bí thư Chi bộ và 14 đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí cảm tình đảng cùng tham dự Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh.
    Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.
     Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trịnh văn xuyên – Bí thư Đảng ủy xã Phúc Trìu đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Trung học cơ sở Phúc Trìu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Trung học cơ sở  Phúc Trìu, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.
      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.
     1. Đ/c Trần Văn Trung - Bí thư chi bộ.
     2. Đ/c Nguyễn Thi Thu- Phó bí thư chi bộ.
     3. Đ/c Bùi Huyền Trang - Chi ủy viên
      Đại hội  chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội:

Ông Trịnh Văn Xuyên tặng hoa Đoàn chủ tịch

BCH chi đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Liên đội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đồng chí quần chúng ưu tú tặng hoa chúc mừng Đại hội