Tuesday, 18/05/2021 - 08:03|

TUYÊN TRUYỀN CHUNG TAY GIỮ GÌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thực hiện theo công văn số 306 về việc tham dự lễ phát động chương trình giáo dục bảo vệ môi trường trong trường học ngày , trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 24 tháng 4 năm 2017. Cán bộ y tế đã tuyên truyền đến học sinh về các hành động giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua buổi tuyên truyền đã giáo dục đến học sinh ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường cho gia đình và xã hội.

Thực hiện theo công văn số 306 về việc tham dự lễ phát động chương trình giáo dục bảo vệ môi trường trong trường học ngày , trong giờ chào cờ sáng thứ hai ngày 24 tháng 4 năm  2017. Cán bộ y tế đã tuyên truyền đến học sinh về các hành động giữ gìn vệ sinh môi trường.